Banner đồ gỗBanner đồ gỗ 1Banner đồ gỗ 2Banner đồ gỗ 3Banner đồ gỗ 4

Các mẫu giường hiện đại

Chuyên Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công Nội Thất Gỗ

 

   Trong thiết kế nội thất phòng ngủ, việc chọn giường ngủ vô cùng quan trọng vì nó là vật kết nối trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ và tái tạo năng lượng sau một ngày lao động.

   Chẳng những thế, các yếu tố tâm lý, tình cảm, chất lượng việc học cũng như khả năng tập trung cho công việc cũng ảnh hưởng bởi việc thiết kế giường ngủ trong nội thất gia đình.
  

     Ví dụ đơn giản, một căn phòng ngủ của một vợ chồng, thì tuỳ thuộc vào diện tích căn phòng đó là bao nhiêu m2, màu sắc tường sơn trong căn phòng, hướng cửa và thị hiếu của khách hàng. Bởi khách hàng có nhiều trường hợp luôn mong muốn hoàn hảo, chỉ cần những sai lệch hay thiếu sót trong khâu thiết kế cũng khiến họ không hài lòng. Do đó, tư vấn thiết kế giường ngủ đẹp chính là tư vấn cho khách hàng như vấn đề về màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp với sở thích, với diện tích căn phòng và công năng sử dụng của chiếc giường,..
  
    Để có một chiếc giường đẹp thì người thiết kế cần đầu tư cả về trí óc lẫn tính sáng tạo. Có thể mọi ý tưởng có thể nảy ra trong đầu họ khi tiếp cận với những nhu cầu của khách hàng, nhưng để hoàn thiện thì cần có sự tham vấn của khách hàng để bản thiết kế trở nên hoàn hảo nhất.  
   
    
Hiện tại, chúng ta có một số thiết kế giường ngủ cơ bản như thiết kế giường theo phong cách Châu Âu, theo phong cách truyền thống,…Chất liệu của các loại giường cũng đa dạng từ chất liệu sắt, gỗ công nghiệp, gỗ thịt đến các loại gỗ quý,...
  
    
Chúng ta cần biết rằng, để có một một chiếc giường ngủ như ý mà có thể đảm bảo được những công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cho toàn căn phòng thì cần có bàn tay của những người có chuyên môn. Bởi với con mắt của người trong nghề và kinh nghiệm nhiều năm thì họ hoàn toàn có thể tư vấn thiết kế được những chiếc giường ngủ đẹp theo ý thích của khách hàng.
   
      Để có thể lựa chọn được những dịch vụ tư vấn nhiệt tình nhất, những bản thiết kế hoàn hảo nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

 
CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ QUANG THIỆN
Địa chỉ cửa hàng: 398 Đường 30/4, Phường Rạch Dừa, Thành Phố Vũng Tàu.
Địa chỉ xưởng sản xuất: 34 Nơ Trang Long, Phường Rạch Dừa, Thành Phố Vũng  Tàu.
Chuyên thiết kế lắp đặt gia công tủ bếp các loại theo yêu cầu tại vũng tàu
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ điện thoại: 0913.693.598 - 0933.693.598

Với một số mẫu: